PHÂN KHU HOÀNG GIA – THE ROYAL

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được quy hoạch thành 3 phân khu khác nhau lần lượt là: The Times (Thời Đại), The Light (Ánh Dương), The Royal (Hoàng Gia). Mỗi phân khu trong mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có những điểm mạnh về vị thế, chức năng và tầm nhìn khác nhau. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phân khu hoàng gia

Tổng quan phân khu The Royal (Hoàng Gia) – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng:

Phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là phân khu phía trên gần với đê Thượng Cát, gần sông Hồng nhất trong 3 phân khu. Nơi đây được quy hoạch chủ yếu là các biệt thự song lập, liền kề diện tích lớn. Và một số căn đơn lập, còn số lượng shophouse rất ít. Phân khu  này có thể đón gió và không khí thoáng đãng từ sông Hồng thổi vào.

Nơi đây được CĐT quy hoạch thành một khu tương đối riêng biệt, yên tĩnh. Nhưng từ phân khu Hoàng Gia đi tới các cụm tiện ích trung tâm cũng không quá xa. Phân khu này sẽ phù hợp với các khách hàng tầm trung niên trở đi. Những người mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

  • Thuộc vị trí phân khu The Royal bao gồm các tòa căn hộ (đang cập nhật)
  • Chiều cao tòa căn hộ: (đang cập nhật)
  • Diện tích căn hộ: (đang cập nhật)
  • Tiện ích: Công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, vườn nướng… (đang cập nhật)
  • Ngân hàng cho vay: (đang cập nhật)
  • Thời gian mở bán: (đang cập nhật)
  • Bàn giao dự kiến: năm 2020-2021

Giá Bán, Chính Sách Bán Hàng Phân Khu Hoàng Gia

Hiện tại CĐT Vingroup chưa chính thức giới thiệu phân khu Hoàng Gia Vinhomes Đan Phượng ra thị trường. Chính vì vậy trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật giá bán và chính sách bán hàng của phân khu Hoàng Gia khi có thông tin chuẩn xác từ chủ đầu tư.