Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng (Wonder Park)

Dự án được quy hoạch trên diện tích 133ha, mặt bằng Vinhomes Đan Phượng (Wonder Park) dự kiến có tất cả là 2356 lô biệt thự và sẽ được chia làm 3 phân khu chính. Chủ đầu tư chưa công bố chính thức tên của 3 phân khu này, nhưng theo thông tin rò rỉ trên thị trường thì 3 phân khu đó sẽ là: phân khu Ánh Dương, phân khu Thời Đại, phân khu Hoàng Gia

Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng (Wonder Park)

Phân Khu Ánh Dương

Phân khu Ánh Dương là phân khu tiếp giáp trục đường 422 hiện hữu (sắp tới con đường này sẽ được mở rộng lên 24m). Phân khu này gần với đường Tây Thăng Long đang được triển khai gấp rút. Trong phân khu ánh Dương bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm thấp tầng như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse.

Phân Khu Ánh Dương có các sản phẩm sau:

  • Biệt thự đơn lập: 5 căn
  • Biệt thự song lập: 8 căn
  • Shophouse: 233 căn
  • Nhà liền kề: 483 căn

Các căn nhà sẽ được xây 4 tầng với mật độ xây dựng trung bình khoảng 75%. Dự kiến sẽ được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài giống như các dự án khác của Vingroup.

Phân Khu Thời Đại

Theo tổng mặt bằng thì phân khu Thời Đại nằm ở giữa 2 phân khu Ánh Dương và Hoàng Gia. Phân khu Thời Đại rất gần với hệ thống tiện ích của dự án như: hồ cảnh quan & cây xanh, cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời, cụm sân thể thao & máy tập gym, quảng trường trung tâm,… Phân khu này chính là nơi phù hợp cho các gia đình để ở, tiện sử dụng các tiện ích cũng như đi ra khu shophouse của phân khu Ánh Dương.

Dựa trên các thông tin rò rỉ thì phân khu Thời Đại cũng có đầy đủ các loại hình sản phẩm thấp tầng như: biệt thự, shophouse, nhà liền kề. Theo quy hoạch 1/500 thì các sản phẩm cũng sẽ được xây 4 tầng với mật độ xây dựng khoảng 75%.

Phân Khu Hoàng Gia

Phân khu Hoàng Gia là phân khu phía trên gần với đê Thượng Cát, gần sông Hồng nhất trong 3 phân khu. Nơi đây được quy hoạch chủ yếu là các biệt thự song lập, liền kề diện tích lớn. Và một số căn đơn lập, còn số lượng shophouse rất ít. Phân khu  này có thể đón gió và không khí thoáng đãng từ sông Hồng thổi vào.

Nơi đây được CĐT quy hoạch thành một khu tương đối riêng biệt, yên tĩnh. Nhưng từ phân khu Hoàng Gia đi tới các cụm tiện ích trung tâm cũng không quá xa. Phân khu này sẽ phù hợp với các khách hàng tầm trung niên trở đi. Những người mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tổng mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chủ lực là dòng sản phẩm thấp tầng mang thiệu Vinhomes. Các căn biệt thự liền kề, shophouse, song lập được thiết kế hài hòa với tổng thể thiên nhiên cây xanh, vườn hoa.

Sản phẩm biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đặt trọn vẹn trong không gian cảnh quan sinh thái tự nhiên vô cùng trong lành. Hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp giúp nâng tầm cuộc sống của cư dân và sự tiện nghi an toàn tuyệt đối.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng