Biệt Thự Liền Kề Vinhomes Đan Phượng – Wonder Park 

Biệt thự liền kề là loại sản phẩm chủ yếu tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Với tổng giá trị không quá cao, thiết kế mới hiện đại mặt tiền rộng đến 8m, dòng sản phẩm này đang thu hút được sự quan tâm của đại đa số khách hàng. Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Biệt thự Liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Đan Phượng Wonder Park

1. Số lượng liền kề Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự liền kề sẽ là dòng sản phẩm chủ yếu tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và sẽ chiếm tỷ lệ lớn nhất. Theo các thông tin dự kiến mới nhất, tổng số căn biệt thự liền kề tại dự án là khoảng 1500 lô, chiếm ~64% tổng số căn của dự án. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho căn hộ của mình về thiết kế, phong thủy, tài chính….

2. Vị trí liền kề Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng sẽ được bố trí đều khắp ở tất cả các phân khu của dự án, ưu tiên bố trí ở những vị trí yên tĩnh, cách xa các trục đường lớn nhiều phương tiện qua lại, gần các tiện ích như trường học, công viên…, phù hợp với nhu cầu sử dụng để ở của khách hàng, mặt đường rộng 11~13m trước nhà thuận tiện di chuyển.

3. Những điểm nổi bật của liền kề Vinhomes Đan Phượng

Khi nghiên cứu về dòng sản phẩm liền kề tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, có rất nhiều thông tin quan trọng mà khách hàng cần phải nắm được trước khi quyết định mua hoặc đầu tư tại. Trong đó, mình sẽ tổng hợp lại các điểm chính nhất cũng những điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này dưới đây:

  • Có 2 loại sản phẩm liền kề

Tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có 2 loại sản phẩm liền kề đó là Liền kềLiền kề nhà vườn. Dòng sản phẩm Liền kề nhà vườn sẽ có diện tích lớn hơn (dự kiến từ 120m2 trở lên), căn nhà của bạn sẽ có nhiều không gian hơn để  trồng cây, bố trí các tiểu cảnh theo nhu cầu của chủ nhà, trong khi đó dòng sản phẩm liền kề truyền thống (dự kiến từ 72~96m2) với diện tích không quá lớn, giá thành tầm trung mà vẫn đảm bảo khoảng lùi trước và sau nhà sẽ vẫn là sản phẩm tiếp cận được tập khách hàng rộng do tổng mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Đan Phượng
  • Tỷ lệ vàng trong thiết kế

Khác với các dự án trước đây, các căn liền kề thường được bố trí mặt tiền từ 5~6m và sâu vào trong, gần giống theo dạng nhà ống xưa thì tại dự án Vinhomes Wonder Park, Vingroup đã có bước cải tiến mạnh mẽ trong việc phân lô các căn nhà, cụ thể là mặt tiền tối thiểu sẽ là 8m và sâu trung bình 12m. Tỷ lệ 8×12 hay tỷ lệ 2/3 chính là tỷ lê vàng trong thiết kế xây dựng. Với thiết kế này, các căn biệt thự liền kề tại đây sẽ mang lại cho quý cư dân một cảm nhận vô cùng tuyệt vời về không gian, hoàn hảo cho từng kích thước.

Thiết kế theo tỷ lệ vàng

  • Những đặc trưng về phong thủy

Khi mua nhà, đặc biệt là một căn nhà có giá trị lớn, chắc chắn đại đa số các khách hàng không ít thì nhiều đều cân nhắc yếu tố phong thủy trước khi quyết định xuống tiền. Để nói sâu về phong thủy thì có rất nhiều các vấn đề, kèm với nó là rất nhiều trường phái khác nhau. Hiện tại, trường phái Bát Trạch (một nhánh của phái lý khí) đang được sử dụng phổ biến nhất (tìm hiểu sâu hơn về phong thủy qua bài viết này) và theo đó mỗi người sẽ thuộc một trong hai phe là Đông tứ trạch và Tây tứ trạchTại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng các căn liền kề hiện có 4 hướng là: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc (Tây tứ trạch) và Đông Nam (Đông tứ trạch). Trong đó chiếm phần lớn là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

4. Nên đầu tư biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park như thế nào?

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà nó còn là dòng sản phẩm đang thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư. Mặc dù khả năng khai thác dòng tiền trong tương lai là không thực sự hiệu quả, nhưng nếu xét về tiềm năng tăng lãi vốn thì thậm chí nó còn tốt hơn cả Shophouse.

Đối với đầu tư dòng sản phẩm biệt thự liền kề, công việc của bạn chỉ đơn giản là MUA – CHỜ – BÁN. Những tác động vào sản phẩm để làm tăng giá trị của nó đã có Chủ Đầu Tư và các yếu tố về quy hoạch, đường xá thực hiện rồi. Vậy, đầu tư Biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park như thế nào? Những tiêu chí gì cẩn phải cân nhắc, đánh giá trước khi quyết định?

  • Đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Câu hỏi này cũng tương tự với câu hỏi Ai sẽ mua lại căn nhà của bạn?. Trước khi bước vào một cuộc đầu tư, hãy nghĩ cách thoát ra trước – đây chính là nguyên tắc vàng của các nhà đầu tư lão luyện. Đối với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, người sẽ mua hàng của bạn sẽ là:

  • 1. Nhà đầu tư đến sau (nhà đầu tư theo cảm xúc – sẽ mua lại khi dự án đã hoàn thành các tiện ích)
  • 2. Người mua nhà ở thực (khách hàng đang ở khu vực xung quanh dự án, người có tiền mua để đó, người muốn sống ở ven đô…)

Thông thường, một cuộc đầu tư sẽ đạt lợi nhuận cao nhất khi bạn bán cho người sử dụng cuối cùng, đó là đối tượng sẽ chấp nhận trả giá cao hơn giá bạn đã mua để sở hữu căn hộ thực sự ưng ý, đối với họ yếu tố tài chính không phải là tiêu chí hàng đầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cũng có thể cân nhắc bán lại cho các nhà đầu tư đến sau để giảm thiểu rủi ro.

Chắc chắn, trong số các bạn đang đọc bài viết này của mình sẽ có không ít người đã luôn là nhà đầu tư đến sau trong nhiều thị trường. Thực ra việc đầu tư “nước 2” đối với sản phẩm liền kề Vinhomes Đan Phượng của Vingroup cũng không phải là vấn đề quá lớn, rất nhiều nhà đầu tư “nước 2” vẫn thu được lợi nhuận, ví dụ ở các thị trường: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Reverside Long Biên, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình….Đặc điểm sản phẩm của Vingroup là sẽ không tăng giá đột biến nhưng nó sẽ luôn tăng giá đều.

Có một thực tế rất rõ theo kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng các dự án của Vingroup đó là ĐẠI ĐA SỐ KHÁCH HÀNG MUA Ở THỰC SẼ CHỈ MUA KHI THẤY DỰ ÁN GẦN HOÀN THÀNH. Đây là một điểm cố hữu trong tư duy “ăn chắc mặc bền” của người Việt, họ chấp nhận mua theo giá thị trường sau khi dự án hoàn thành chứ không muốn mua từ thời điểm đầu khi vẫn còn là đồng ruộng, và đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư đợt đầu có thể thu được lợi nhuận.

  • Chọn căn hộ có tính thanh khoản cao

Mặc dù sau khi dự án dần hoàn thành thì đối tượng khách hàng mua ở thực sẽ quan tâm và sẵn sàng mua với giá cao hơn, nhưng là nhà đầu tư, các bạn cũng hiểu rằng, cái gì nhiều người muốn nhất thì giá nó sẽ cao, cái gì không ai quan tâm thì giá nó sẽ thấp, đó là quy luật cung cầu.

Chính vì thế, việc lựa chọn được một căn nhà có tính thanh khoản cao, dễ dàng bán lại là yếu tố “cốt tử” quyết định thành bại cho thương vụ của bạn. Thậm chí nếu căn nhà bạn lựa chọn là căn biệt thự Vinhomes Đan Phượng mà nhiều người mong muốn sở hữu thì thậm chí ngay cả khi thị trường đi xuống bạn sẽ vẫn có lợi nhuận.

Hãy kéo lên trên và đọc lại phần những đặc điểm nổi bật các bạn sẽ đoán ra được đâu sẽ là những căn nhà có tính thanh khoản tốt nhất tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Còn nếu bạn vẫn chưa đoán ra, cũng chẳng có vấn đề gì cả, hãy liên hệ ngay với mình và mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm 5 năm làm bất động sản của bản thân trong một buổi cafe!

  • Thời điểm mua, thời điểm bán

OK! Sau khi đã xác định được ai sẽ là người mua lại căn nhà của bạn, lựa chọn được căn nhà có tính thanh khoản tốt rồi thì bây giờ là lúc bạn cần phải xác định đúng thời điểm mua và thời điểm bán!

Đối với các dự án trước đây đã triển khai của Vingroup, Chủ đầu tư sẽ thường sẽ bán khu biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng làm nhiều giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là giai đoạn dự án mới bắt đầu được triển khai sẽ là giai đoạn có giá tốt nhất, chính sách bán hàng tốt nhất, thông tin chính thức được công bố nhưng chưa đẩy mạnh truyền thông rộng rãi.

Giai đoạn tiếp theo (tạm gọi là giai đoạn 2) giá bán sẽ cao hơn giai đoạn đầu (mức chênh cao hơn này sẽ tùy thuộc vào từng thị trường), ở giai đoạn này Chủ Đầu Tư bắt đầu đẩy mạnh truyền thông, nhấn vào các Key Point như tiện ích, cảnh quan, quy hoạch đường xá để nhiều người biết đến hơn, đi kèm với tiến độ thi công thần tốc của Vingroup thì khi đó sẽ có nhiều khách hàng  chấp nhận mua biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng ở giai đoạn 2 hoặc mua lại của giai đoạn 1 với mức giá cao hơn.

Giai đoạn sau cùng, khi toàn bộ tiện ích cảnh quan, các tuyến đường mới được quy hoạch đã dần hình thành, lúc bấy giờ Chủ Đầu Tư sẽ mở cửa, tổ chức các sự kiện, event và truyền thông được đẩy mạnh mẽ nhất nhằm thu hút một lượng lớn các khách hàng mua ở thực đến với dự án, khi được trải nghiệm các không gian tiện ích, cảnh quan, cộng với quy hoạch đường xá, hạ tầng xung quanh hoàn thành cũng là lúc các nhà đầu tư bán lại các căn biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng đã đầu tư của mình và thu lợi nhuận cao nhất.

Với cách bán hàng này của Vingroup thì mình cũng đã quá quen với những câu nói của các nhà đầu tư lỡ sóng:” Đấy cái Ocean Park bây giờ chả ngon à”, “Cái Reverside ngày xưa cứ chê xa bây giờ tăng giá ác nhỉ”, “Cái Vin Mỹ Đình ngày xưa ngõ cụt mà bây giờ ăn đậm”. KHI CÁC BẠN AI CŨNG THẤY NÓ NGON, THÌ THỰC CHẤT NÓ CHỈ NGON VỚI NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN SỚM, KHÔNG PHẢI VỚI BẠN.

Tất nhiên, cũng sẽ có số ít dự án có những thời điểm thị trường đi xuống, nhưng điều rất ít khi sảy ra của các dự án của Vingroup, và nếu bạn cứ chờ những thời điểm thị trường đi xuống để mua thì khả năng rất cao bạn sẽ bị “lỡ sóng” và buộc phải chấp nhận làm nhà đầu tư đến sau (mua đuổi). Vậy có thể thấy rằng, thời điểm vàng để mua được những căn nhà thanh khoản tốt nhất với mức giá trực tiếp từ Chủ Đầu Tư sẽ là thời điểm ban đầu khi dự án bắt đầu triển khai. HÃY MUA VÀ CHỜ ĐỢI!

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được các thông tin chính yếu nhất về dòng sản phẩm biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng như lên được chiến lược đầu tư cho mình với dòng sản phẩm Liền kề này.

Mình xin khẳng định lại một lần nữa, với kinh nghiệm 5 năm làm bất động sản với các dự án của Vingroup, với các nhà đầu tư trung và dài hạn muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư an toàn, tăng lãi vốn đều đặn và chắc chắn thì dòng sản phẩm biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là sự lựa chọn cực kì tốt trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay cần thêm những thông tin tư vấn từ mình, hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin liên hệ, mình sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng