Quản lý vận hành

Dịch vụ vận hành quản lý hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park

line2

Khi đi mua nhà thì ngoài việc quan tâm về vị trí, quy mô, tiện ích dự án thì việc tìm hiểu về đơn vị quản lý vận hành là điều cực kỳ quan trọng. Đơn vị vận hành quản lý tốt thì chúng ta sẽ sống trong môi trường an ninh tốt, dịch vụ tốt, được bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên. Dự án Vinhomes Wonder Park được quản lý vận hành bởi Vinhomes – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ quản lý các dự án. Điều này đã được chứng minh bởi các dự án đã triển khai trước đây như: Times City, Royal City, Riverside……

Đơn vị quản lý vận hành Vinhomes
Đơn vị vận hành quản lý dự án có thật sự quan trọng khi lựa chọn mua nhà?

Vì sao mua nhà tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành quản lý sau này?

+) Việc vận hành quản lý sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn : bạn sống ở đó có được an toàn hay không, có được sạch sẽ hay không, chất lượng an ninh có được đảm bảo hay không? Với tiện ích tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thì cảnh quan có được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên hay không?…

+) Việc vận hành quản lý cũng sẽ đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng công trình : bởi nó liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng trùng tu và khắc phụ các sự cố ở nơi mà bạn sinh sống. Một dự án được vận hành và quản lý tốt, sẽ luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên thì tuổi thọ của căn nhà bạn cũng sẽ được kéo dài hơn, vì “của bền tại người” mà.

Mặt khác, trong suốt quá trình sử dụng căn hộ sau này, việc phát sinh các vấn đề không lường trước được là điều không thể tránh khỏi, khi đó vai trò của đơn vị quản lý sẽ được thể hiện rõ nét nhất ở khâu “xử lý các vấn đề phát sinh”. Ở những đơn vị thiếu năng lực, thường họ sẽ chậm trễ, đôi lúc không thể có phương án xử lý thỏa đáng, dẫn đến việc cư dân đưa đơn kiện tụng, treo băng rôn, biểu tình….Ngược lại, với các đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp, họ sẽ luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Đã là khách hàng, không phải cứ mua nhà xong là hết nghĩa vụ, mà đối với những chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu thì họ sẽ phục vụ khách hàng sau bán, hướng tới mức độ hài lòng cao nhất, nếu muốn tiến xa và tạo dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng thì đó con đường duy nhất và bền vững nhất.

Nếu bạn mua căn hộ để đầu tư thì đây là yếu tố sống còn cho khoản đầu tư của bạn, việc trùng tu bảo dưỡng không tốt sẽ dẫn đến công trình xuống cấp, làm giảm giá trị bất động sản nghiêm trọng. Hay chất lượng cuộc sống thấp không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến giá cho thuê và hiệu suất cho thuê khi đó ảnh hưởng trực tiếp đến nhà đầu tư.Nếu bạn ở một nơi, không được vệ sinh thường xuyên, dẫn đến ẩm mốc, có mùi hôi thối, … thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  • Vậy chúng ta cần quan tâm đến những gì? 

Chủ đầu tư đã cho vận hành và đi vào khai thác dự án nào chưa, nếu có rồi thì việc chuyển giao quỹ bảo trì 2% chưa? Sổ sách chi tiêu có minh bạch và công khai không? Trong quá trình chuyển giao có vấn đề gì không, có tình trạng các cư dân khiếu kiện chủ đầu tư hay không ? Hãy đến trực tiếp dự án đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư đó và cảm nhận: khu sảnh căn hộ, thang máy, khuôn viên, khu vực để xe, bảo vệ … sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất.

  • Hãy lựa chọn mua căn hộ tại những chủ đầu tư lớn có đơn vị quản lý vận hành tòa nhà riêng

Hệ thống an ninh vượt trội tại Vinhomes Wonder ParkQuản lý vận hành Vinhomes

Với những chủ đầu tư lớn trên thị trường không thể không nhắc tới tập đoàn Vingroup, thương hiệu luôn chiếm vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng. Tập đoàn Vingroup sở hữu cho mình công ty riêng chuyên vận hành và quản lý trực tiếp các tòa nhà ở các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Các đơn vị chuyên trách hoạt động đều có các tiêu chuẩn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhất : quy định về thu gom rác, quy định về bảo trì bảo dưỡng, bảo vệ, chăm sóc cây khuôn viên, … khi đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Để cảm nhận được sự khác biệt lớn nhất hãy đến các khu đô thị của Vingroup (Times City, Royal City, Gardenia, …) và đến một dự án đang vận hành của chủ đầu tư bất kỳ bạn sẽ nhận ra ngay được sự chuyên nghiệp và sự khác biệt.

Vinhomes Wonder Park – Vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Dịch vụ quản lý vận hành hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park

Dịch vụ quản lý vận hành hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park

Tiếp nối thành công của các dự án trước đây như Times City, Royal City, Gardenia…Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là đại đô thị thứ tư được Vingroup triển khai sau 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Vinhomes Grand Park Quận 9. Theo dự đoán của chúng tôi thì tại dự án này Vingroup cũng sẽ triển khai cung cấp dịch vụ vận hành quản lý giống như những dự án trước đó.

Nhìn vào thành công của những dự án đã và đang đi vào hoạt động của Vinhomes sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau khi mua nhà. Tại Vinhomes Wonder Park tương lai bạn hoàn toàn yên tâm bởi các dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinhomes, với kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng loạt các dự án lớn của tập đoàn Vingroup, với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng, hứa hẹn sẽ mang tới một dịch vụ vận hành quản lý hoàn hảo, đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Tác Giả

  • Avatar of BTV Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

    Tôi là biên tập viên của website vinhomesdanphuonghanoi. Chúng tôi mong muốn đưa đến quý bạn đọc những thông tin chính xác mà hữu ích nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *