Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes đã gặt hái được thành công vang dội với các sản phẩm biệt thự song lập, đơn lập tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green bay… Chính vì thế mà chúng tôi dự đoán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hứa hẹn sẽ làm nên “cơn sốt” về sản phẩm nhà ở sang trọng – biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng.

Biệt thự song lập là một loại hình nhà ở đã được khách hàng Việt biết tới từ lâu, vậy sản phẩm biệt thự Vinhomes Đan Phượng có điểm gì khác biệt?

Biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park
Biệt thự song lập (Ảnh minh họa)

1. Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là loại hình biệt thự có 2 căn cùng nằm sát nhau có lối đi riêng biệt, căn nhà có 3 mặt thoáng còn 1 mặt tường chung với căn biệt thự bên cạnh. Nếu nhìn từ ngoài vào thì những căn song lập giống như 1 căn biệt thự nhưng về bản chất là 2 căn, thường được thiết kế đối xứng nhau bao gồm có 2 cửa chính, 2 khối đồng dạng liên kết với nhau. Các mặt thoáng của biệt thự song lập vẫn đủ để gia chủ có thể trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn, sân chơi, khu sinh hoạt chung ngoài trời, …

Với biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng thì sẽ có nhiều sự khác biệt so với các dự án khác trên thị trường, cụ thể như dưới đây.

1.1 Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là chủ đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng, đây là CĐT bất động sản số 1 Việt Nam, với hàng loạt các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Vingroup đã sớm nhìn ra những lợi thế của những tiện ích không gian sống trong cuộc sống và những xu hướng nhà ở mà đại đa số khách hàng hướng tới trong tương lai. Đồng thời, chủ đầu tư cũng không ngừng gia tăng những hạng mục tiện ích, gia tăng giá trị cảm nhận cho cư dân của mình với sản phẩm biệt thự song lập tại Vinhomes Wonder Park.

1.2 Phức hợp đầy đủ tiện ích

Hiếm có chủ đầu tư nào lại có sự bố trí đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như tại các dự án Vinhomes. Sở hữu một ngôi nhà tại Vinhomes Wonder Park cũng đồng nghĩa với việc khách hàng nhận được đặc quyền sở hữu toàn bộ những hạng mục tiện ích đẳng cấp mà dự án cung cấp như: Bể bơi, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, trường học, bệnh viện, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan….

1.3 Thiết kế hoàn hảo

Các sản phẩm biệt thự liền kềđơn lập Vinhomes Riverside được lấy cảm hứng từ thành phố Venice thơ mộng, Vinhomes đã truyền tải thành công cuộc sống bình yên thực sự tới Hà Nội, vẻ đẹp tráng lệ, sang trọng nhưng đầy riêng tư và trữ tình.

Dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Haysom Architects (Australia), các căn biệt thự đều mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng lấy cảm hứng từ kiến trúc vùng Địa Trung Hải thơ mộng, tinh tế và sang trọng. Do vậy, biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park hứa hẹn tiếp tục sẽ sở hữu kiến trúc sang trọng, tinh tế trong quần thể khu đô thị gắn kết.

1.4 Cơ hội sinh lời cao

Từ đầu năm 2021 giá bất động sản đều tăng nóng ở hầu hết các khu vực trên toàn quốc, và các dự án của Vinhomes được ra mắt thời gian tới cũng sẽ có những cơ hội tăng giá tốt theo thị trường. Sắp tới huyện Đan Phượng sẽ lên quận nên giá đất của khu vực này ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngoài ra các sản phẩm Vinhomes luôn có tính thanh khoản tốt, tỷ lệ sinh lời cao, một phần do vị trí đắc địa và thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như những giá trị mà Vinhomes mang đến cho khách hàng nhất là biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu những sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park khi vừa được CĐT ra mắt.