TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES ĐAN PHƯỢNG (Wonder Park)

Hiện tại về tiến độ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, Thông tin mới nhất vào tháng 11/1019 thì hiện tại đã đóng biển thông báo về dự án. Dự án sẽ được mở bán vào cuối năm 2019, dự kiến Vinhomes Đan Phượng ra mắt và sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nắm giữ trong tay “chìa khóa vàng”, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người, mọi nhà và cho một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi chủ đầu tư uy tín, vị trí đắt giá, chất lượng xây dựng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ. Vinhomes Wonder Park còn có sự đồng bộ trong hệ thống tiện ích, dịch vụ tiên tiến, đưa đến một môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho quý khách hàng.

Tổng quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Tổng quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiến độ thi công thực tế dự án Vinhomes Đan Phượng (Wonder Park)

Có một vấn đề mà tôi thấy đại đa số các khách hàng chưa từng mua sản phẩm của Vinhomes đang hết sức lo lắng, đa phần khách hàng sợ rằng Chủ đầu tư chỉ “vẽ” ra các tiện ích đó còn việc triển khai để tăng tiến độ dự án thì không biết bao giờ mới xong. Trong thực tế, nỗi lo lắng đó của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở, phần lớn là do họ đã chứng kiến hoặc thậm chí là từng mua những sản phẩm của những Chủ đầu tư thiếu uy tín, và tâm lý khi đã “bị lừa” một lần thì sẽ rất đề phòng.

Với kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng các dự án lớn nhỏ của Vingroup trên khắp cả nước, tôi xin chia sẻ với các khách hàng đang có mối quan tâm như trên rằng tất cả các dự án của Vingroup phần tiện ích, cảnh quan, thương mại dịch vụ luôn luôn được chú trọng và đẩy mạnh triển khai, thậm chí còn đi vào hoạt động trước cả khi dự án được bàn giao. Các bạn đã có thể đến thăm biển hồ nước mặn ở Vinhomes Ocean Park, dự tiệc nướng BBQ và thưởng thức lễ hội văn hóa tại Vườn Nhật ở Smart City trong khi các căn hộ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, chưa được bàn giao.

Sở dĩ các dự án của Vingroup có thể làm được điều đó là bởi chính tư duy khác biệt trong cách làm của người lãnh đạo. Họ triển khai hệ thống Vincom Mega Mall, biển hồ, vườn Nhật, trưng bày xe VinFast, bán thực phẩm VinEco…

Họ ưu tiên triển khai tiện ích để kinh doanh và phục vụ người dân xung quanh dự án trước, quảng bá thương hiệu, làm cho mọi cư dân biết tới dự án. Và ngay khi dự án đưa vào bàn giao thì đó đã là tụ điểm thường xuyên lui tới để vui chơi giải trí của cư dân quanh vùng, một khu đô thị sầm uất và tràn đầy sức sống. Vì vậy chắc chắc rằng trong bất kì dự án nào hay cụ thể nhất tiến độ dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ không bao giờ bị chậm.

Chắc chắn giống như những đại dự án đã triển khai trước đó, Vinhomes Đan Phượng dự kiến cũng sẽ thi công đồng bộ và đặc biệt chú trọng đẩy mạnh tiện ích, cảnh quan, thương mại dịch vụ trước.

Hiện tại dự án đang gấp rút triển khai những công việc cuối cùng trong bước giải phòng mặt bằng, dự kiến sẽ khởi công vào cuối 2019 và sẽ bàn giao vào cuối năm 2020.

Mặt bằng Vinhomes Wonder Park
Hình ảnh tiến độ giải phóng mặt bằng thực tế tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Giải phóng mặt bằng tại Vinhomes Đan phượng
Hình ảnh tiến độ giải phóng mặt bằng thực tế tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Theo dự kiến, Vinhomes Wonder Park sẽ được chia làm 3 phân khu là Vinhomes Wonder Park Hoàng Gia, Vinhomes Wonder Park Ánh SángVinhomes Wonder Park Thời Đại, hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố chính thức chi tiết về 3 phân khu này nhưng dựa vào tên gọi thì chũng ta cũng đoán được rằng mỗi một phân khu sẽ được triển khai hệ thống tiện ích, cảnh quan phù hợp với chủ đề theo tên gọi riêng của phân khu đó.

Dự kiến giá bán của dự án Vinhomes Đan Phượng rất hấp dẫn. Với mức giá này rất phù hợp với đa số các gia đình và các bạn trẻ hiện nay. Với mức thu nhập cả gia đình khoảng 20 triệu/tháng cùng với một số tích lũy nhất định thì khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại Dự án.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và sớm nhất khi có thông tin công bố từ chủ đầu tư.

Quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin để nhận được thông báo sớm và chính xác nhất về dự án, tiến độ, giá tại đây để đón đầu đợt mở bán tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.