Vị trí Vinhomes Đan Phượng ở đâu Hà Nội?

Vinhomes Đan Phượng đại đô thị sinh thái đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực hiện đang là chủ đề nóng làm tốn không ít giấy mực của báo chí, cũng là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong thời gian qua. Tuy hiện tại dự án chưa có thông tin chính thức cũng như giá bán cụ thể, nhưng rất nhiều khách hàng đã xuống tiền đặt cọc thiện chí từ rất sớm. Bởi vị trí Vinhomes Đan Phượng vô cùng đắc địa và có thể đánh giá là một mỏ vàng cho các nhà đầu tư.

Với mong muốn giúp khách hàng nắm bắt sớm các thông tin, hiểu rõ về tiềm năng của dự án để không bỏ lỡ cơ hội “vàng”. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích thật chi tiết về yếu tố“vị trí” – yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành bại của một dự án.

1. Vị trí Vinhomes Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng ,đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,…

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Vị trí Vinhomes Đan Phượng ở đâu

2. Vị trí Vinhomes Đan Phượng kết nối với các tuyến đường trung tâm Hà Nội như thế nào

Vị trí Vinhomes Đan Phượng được kết nối với các tuyến giao thông đang hiện hữu và các tuyến giao thông trong thời gian gần sắp tới thuận lợi cho cư dân tại dây, để tránh nhầm lẫn và giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt về tiềm năng của dự án, chúng tôi sẽ tách làm 2 phần: tuyến giao thông hiện hữu và tuyến giao thông trong tương lai. Khi đọc phần này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá trị mà các tuyến đường đang triển khai mang lại cho dự án, giao thông thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển dẫn đến việc tăng giá trong tương lai.

2.1 Các tuyến giao thông đã hiện hữu 

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

1. Vị trí từ đường 32 -> Tân Hội -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 16,4 km

Thời gian di chuyển: 30 phút

Tuyến đường đi di chuyển hơi xa 1 chút nhưng tránh khu dân cư, chủ yếu là đường lớn, rộng và thoáng xe, đi ô tô sẽ thoải mái hơn.

Vị trí Đan Phượng

2. Vị trí từ đường 32 -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 11.7km

Thời gian di chuyển: 23 phút

Đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ, rộng khoảng 10m và đi qua khu cư dân đông đúc nhưng khoảng cách di chuyển gần hơn

Vị trí Wonder Park

3. Vị trí từ đường 32 -> Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422-> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 13.3km

Thời gian di chuyển: 23 phút

Tuyến này đi theo trục đường lớn Văn Tiến Dũng rộng, kết nối tới Trung Tựu (chính là 1 đoạn của đường Tây Thăng Long) đường rộng và thoáng, những đoạn đường Kỳ Vũ, Châu Đài chủ yếu đi qua ruộng nên di chuyển cũng thuận lợi hơn khi di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

4. Vị trí từ Vinhomes Smart City (khu vực Hà Đông, Tây Mỗ) -> đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 10.9 km

Thời gian di chuyển: 22 phút

Vinhomes Đan Phượng kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ qua trục đường 70 hiện đã triển khai mở rộng một số đoạn và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Vị trí Vinhomes Wonder Park

5. Vị trí từ Đông Ngạc -> Liên Mạc -> Thượng Cát -> Vinhomes Đan Phượng

Khoảng cách: 8,1 km

Thời gian di chuyển: 14 phút

Khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..) hiện tại sẽ kết nối với vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng thông qua tuyến đường Đông Ngạc chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Cát và kết nối với phía Đông Bắc của dự án. Tuyến đường dài 8km và chỉ mất 13 phút di chuyển, tuy nhiên tuyến đường này đi qua khá nhiều khu dân cư, chiều rộng lòng đường trung bình khoảng 10m. Mặt khác, từ các điểm của khu Tây Hồ Tây kết nối đến đường Đông Ngạc cũng sẽ mất thêm khoảng 3 ~ 5km và 10 phút di chuyển cộng thêm.

3. Vị trí Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai

Vị trí Vinhomes Đan Phượng

Vị trí các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai tại Vinhomes Đan Phượng

3.1 Đại lộ Tây Thăng Long

Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.

 • Tuyến đường sẽ kết nối dự án thẳng tới Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương hiện hữu
 • Chiều rộng mặt cắt: 60,5m
 • Khoảng cách: 8,3 km
 • Thời gian di chuyển: 13 phút

Tiến độ triển khai: Đã thi công được ½ đường của đoạn 2 (hiện tại đang gọi là đường Trung Tựu) nối Văn Tiến Dũng với Tây Tựu, ½ còn lại đang triển khai thi công nền đường. Đoạn 1 và đoạn 3 sẽ triển khai thi công trong thời gian tới. Đây là một trong các tuyến đường di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng vô cùng thuận lợi.

3.2 Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Tuyến đường kết nối từ Hoàng Quốc Việt, đi qua khu vực Tây Tựu nối tới đường Vành Đai 4

Tiến độ triển khai: Sau khi chủ tịch Tập Đoàn Nam cường qua đời dự án cũng tạm thời ngừng triển khai.

3.3 Đường liên khu 8 rộng 50m kết nối 3 phân khu S1, S2, S3

 • Vị trí điểm đầu tại dự án Vinhomes Đan Phượng, điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh.
 • Chiều dài: 15km
 • Chiều rộng mặt cắt: trung bình 50m, thiết kế 8 làn xe.
Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng liên khu 8
Đường liên khu 8 rộng 50m kết nối 3 phân khu S1, S2, S3

Chạy qua vị trí của các dự án: Vinhomes Đan Phượng, khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, khu đất dịch vụ Song Phương, Hado Charm Villas, Nam An Khánh Sudico, khu đất dịch vụ An Thượng, Học viện chính sách và phát triển. Giao cắt với các tuyến đường: Tây Thăng Long, QL 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long.

Tiến độ thi công: Thi công trước đoạn từ Đại lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, đang trong quá trình lên phương án đền bù GPMB. Các đoạn còn lại mới đang trong quá trình cắm mốc.

Vị trí Đan Phượng

Tại vị trí Vinhomes Đan Phượng, 4 cạnh của dự án, được quy hoạch là 4 con đường lớn:

 • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Tây Nam: là Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
 • Phía Đông Nam: là đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
 • Phía Tây Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m (là đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)

Với quy hoạch 4 phía là đường lớn, cùng với mạng lưới các tuyến giao thông kết nối vùng ở trên, yếu tố về “Tam cận lộ” , giao thông thuận, giao thương tiện rõ ràng là một trong những ưu thế nổi bật của dự án.

4. Vị trí Vinhomes Đan Phượng và Bệ phóng “Phượng Hoàng Đỏ” – Tây Thăng Long

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt thì đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Để chuẩn bị cho việc này, Đan Phượng đã và đang triển khai hoàn thành các tiêu chí bắt buộc theo quy định trước khi lên quận, mà trong đó tiêu chí phát triển hạ tầng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Tuyến đường Tây Thăng Long được coi là là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của Đan Phượng. Cơ sở hạ tầng luôn đóng vai trò then chốt đối với tăng trưởng kinh tế, khi một tuyến đường được mở ra, việc tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận lợi cho giao thương sẽ thu hút dòng người về làm việc, thu hút các nhà đầu tư rót vốn… khi có nguồn lực lớn được đổ vào một khu vực thì lẽ dĩ nhiên là người dân ở đó sẽ giàu lên, kinh tế sẽ phát triển.

Minh chứng cho điều này, là bất kể nơi nào có một con đường mới được mở ra thì chỉ một thời gian sau 2 bên đường sẽ mọc lên rất nhiều cửa hàng, dịch vụ, những chung cư, khu đô thị mới được xây dựng, giá đất cũng tăng vọt theo khả năng sinh lời của nó….Đường mở ra đến đâu, thịnh vượng theo tới đó. Và với tuyến đường Tây Thăng Long cũng vậy, sẽ không quá khi ví von rằng đây là tuyến đường mang vượng khí đến cho vùng đất Đan Phượng.

Khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ vị trí Vinhomes Đan Phượng tới Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là vị trí có các tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt nên đi trên đường này chúng ta có thể di chuyển với tốc độ ổn định và ít lo gặp phải vấn đề tắc đường.

Vị trí Vinhomes Đan Phượng
Tây Thăng Long – Bệ phóng “Phượng Hoàng Đỏ” của Vinhomes Đan Phượng

Hiện tại có thể chia tuyến đường Tây Thăng Long từ Phạm Văn Đồng tới vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng thành 3 đoạn:

+ Đoạn 1: có chiều dài 3,3km với điểm đầu từ nút giao với đường Phạm Văn Đồng tới điểm cuối tại nút giao với đường Văn Tiến Dũng, đã được TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 11/07/2018 theo quyết định số: 3544/QĐ-UBND. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai vào thời gian tới

+ Đoạn 2: có chiều dài khoảng 2,8km với điểm đầu từ nút giao với đường Văn Tiến Dũng tới điểm cuối tại nút giao với đường Tây Tựu. Đoạn đường này đã được làm xong một nửa với 1 tuyến đường chính và 1 tuyến đường gom (một nửa còn lại đang được các nhà thầu ngày đêm gấp rút hoàn thiện), hiện tại đoạn đường này rất rộng có thể đi được bình thường

+ Đoạn 3: có chiều dài khoảng 2,2km với điểm đầu từ nút giao với đường Tây Tựu tới điểm cuối tại nút giao với dự án Vinhomes Đan Phượng. Theo phán đoán của chúng tôi thì thời gian tới khi Vingroup triển khai dự án Vinhomes Đan Phượng thì sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ làm đoạn đường này

5. Vị trí Vinhomes Đan Phượng vô cùng đắc địa – Có nên đầu tư hay không?

Qua những thông tin cập nhật và phân tích của chúng tôi ở bên trên, có lẽ hiện giờ các bạn đã bắt đầu tự đặt ra những câu hỏi về tiềm năng của dự án với vị trí của Vinhomes Đan Phượng, lý do tại sao dân đầu tư chuyên nghiệp lại dám xuống tiền khi còn chưa có thông tin gì chính thức?

 • Vâng, đúng thế! Dù có dự án Vinhomes Wonder Park hay không, thì trong vài năm tới, khi Đan Phượng lên quận giá đất cũng sẽ tăng, tăng nhiều hay ít sẽ tùy vào từng vị trí.
 • Vâng, đúng là như vậy!. Chỉ cần tuyến đường Tây Thăng Long hoàn thành trong thời gian tới, thì bất động sản tại Tân Hội, Liên Trung, Liên Hà sẽ tự động tăng giá, và miếng bất động sản đắc địa nhất chính là Vinhomes Wonder Park.
 • Vâng, quy luật bình thông nhau trong vật lý sẽ đúng trong cả bất động sản, và nút thắt ở đây chính là giao thông. Hiện tại giá bán biệt thự, liền kề ở các khu dự án như: Ciputra, StarLake Tây Hồ Tây đang dao động trong khoảng từ 150 – 300 triệu/m2, khi nút thắt được thông bởi tuyến đường Tây Thăng Long, đồng nghĩa khi mà 2 khu vực này chỉ cách nhau có khoảng 10 phút di chuyển, các bạn nghĩ rằng giá của Vinhomes Wonder Park sẽ tăng lên bao nhiêu?
Vị trí Wonder Park ở đâu
Có nên đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng với một vị trí đắc địa như vậy?

Cơ hội tốt thường không rõ ràng, khi mọi thứ đã rõ ràng thì…nó không còn là cơ hội.

Và cuối cùng, bạn nói đúng! Những căn đẹp nhất, khả năng sinh lời cao nhất sẽ luôn dành cho những người đến trước.

Vậy hãy đăng ký ngay với chúng tôi để luôn nhận được những thông tin chính xác và sớm nhất.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Hà Nội