Hệ thống an ninh

Hệ thống An ninh đa lớp tại Vinhomes Wonder Park

line2

Hệ thống an ninh đa lớp vượt trội tại Vinhomes Woder Park
Hệ thống an ninh khu đô thị quan trọng đối với cuộc sống của cư dân (ảnh minh họa)

Tưởng tượng nếu bạn là người đã bỏ ra hàng tỷ đồng để mua một căn biệt thự, liền kề, nhưng đổi lại một cuộc sống lúc nào cũng lo “nơm nớp” vấn đề trộm cắp mỗi khi đi công tác hay đi chơi dài ngày, ô tô thì không dám đỗ trước cửa, thậm chí không thể yên tâm để con cái tự do vui chơi trong chính khu đô thị củ​​​​​​​a nhà ​​​​​​​mình, thì cảm giác của bạn sẽ như thế nào? Nhưng đó lại là tình trạng thực tế đang diễn ra ở rất nhiều khu đô thị mà tôi không tiện kể tên ra đây. Hệ thống an ninh là một phần của tiện ích khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Trong bài viết này, tôi sẽ đi sâu vào vấn đề an ninh đô thị, càng đọc các bạn sẽ càng cảm nhận rõ hơn tầm quan trọng của hệ thống an ninh sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của gia đình mình sau này, môi trường sống an toàn là 1 trong những tiêu chí cốt yếu để đánh giá giá trị căn nhà của bạn, và tôi cũng hy vọng sẽ giúp bạn tránh được việc phải trải nghiệm cảm giác như tôi vừa nêu ở trên. 

1. Một vài nguyên nhân chính dẫn đến an ninh không đảm bảo

1.1 Năng lực vận hành, quản lý kém

Như các bạn cũng biết, khi lựa chọn mua 1 căn nhà giá trị lớn, ngoài yếu tố giá cả, thiết kế, vị trí…thì chúng ta còn phải cân nhắc rất kĩ việc vận hành quản lý khu đô thị sau này. Nếu dự án chọn một đơn vị vận hành quản lý thiếu năng lực, thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng lực lượng an ninh sẽ không đảm bảo cả chất và lượng.

Lấy ví dụ đơn giản, cùng là 1 chốt an ninh bảo vệ như nhau, ở những khu đô thị không được vận hành chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nhìn tác phong và con người của đồng chí bảo vệ thôi là cũng có thể đánh giá được sơ bộ rồi, từ quần áo đồng phục, trang bị bảo vệ đầy đủ không thái độ làm việc và cư xử có chuẩn mực không, nghiêm túc làm việc 24/24 hay là lúc nào cũng thuốc lá thuốc lào, làm việc trong tình trạng say xỉn. 

Hay ví dụ về mật độ bố trí và số lớp an ninh dày hay mỏng, có đủ để đảm bảo an ninh hay không, với những dự án có quy mô rộng, có nhiều điểm kết nối với khu dân cư bên ngoài nhưng lại không bố trí đủ lực lượng an ninh tại các điểm, khiến việc người ngoài vào ra dự án không có kiểm soát là điều kiện vô cùng thuận lợi để kẻ xấu xâm nhập 1 cách dễ dàng…

Hệ thống an ninh đa lớp vượt trội tại Vinhomes Wonder Park
Cư dân biểu tình ở dự án có chất lượng an ninh kém (ảnh minh họa)

1.2 Chủ đầu tư thiếu năng lực, bàn giao không đồng bộ

Khi bạn dọn vào ở trong 1 căn nhà mà các hạng mục xung quanh, hay các dãy nhà xung quanh vẫn chưa hoàn thành, bạn sẽ vừa phải chịu ảnh hưởng của tiếng ồn, khói bụi…từ việc thi công xây dựng các hạng mục đó, vừa phải đối mặt với nguy cơ mất an ninh an toàn.

Khi một dự án chưa được hoàn thành, thì việc kiểm soát an ninh sẽ là rất phức tạp, cư dân còn đang thưa thớt, kẻ xấu có thể ẩn nấp ngay ở căn nhà bỏ không sát vách nhà bạn, các hạng mục khác chưa hoàn thành thì việc thi công xây dựng sẽ dẫn đến “lộm nhộm”, vào ra không kiểm soát, thành phần kẻ xấu có thể ở bất cứ đâu, bạn cũng không thể yên tâm để con cái tự do vui chơi được vì các công trình xây dựng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho trẻ nhỏ và ngay cả người lớn. 

1.3 Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư

Suy cho cùng, yếu tố quyết định để lựa chọn 1 dự án vẫn là lòng tin vào chủ đầu tư, tin vào những gì chủ đầu tư đó đã và đang làm ở những dự án khác. Một chủ đầu tư đã dính quá nhiều “phốt”, cư dân kiện tụng, treo băng rôn, khẩu hiệu thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn, đừng chỉ nhìn vào vị trí đẹp, giá hấp dẫn mà quyết định vì cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Nên chọn những chủ đầu tư uy tín, đã có những dự án đang hoạt động tốt, luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ và đã có thương hiệu trên thị trường. Việc xây dựng được thương hiệu là điều vô cùng khó khăn trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, một chủ đầu tư uy tín sẽ không bao giờ đánh đổi thương hiệu của họ lấy một vài cái lợi trước mắt.

2. Vingroup – Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Thấu hiểu được điều lo lắng đó của khách hàng, Vingroup với vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam luôn là đơn vị dẫn đầu với những giải pháp đột phá về hệ thống an ninh cho các dự án của mình. Cứ nhìn vào chất lượng an ninh tại những dự án đang hoạt động như Times City, Royal City, Green Bay…các bạn sẽ hiểu được tại sao giới nhà giàu luôn chọn các dự án Vinhomes là nơi an cư, hưởng thụ.

Hệ thống an ninh, giám sát luôn được đảm bảo tối ưu 24/24 kiểm soát ở mức cao nhất cho cư dân, không cần phải lo lắng về những vấn đề trộm cắp, cháy nổ hay việc con cái đi chơi có an toàn hay không. Tất cả các nhân viên từ bảo vệ, lễ tân đến lao công quét dọn vệ sinh đều trang phục chỉnh tề, trang bị đầy đủ, thái độ luôn niềm nở, thân thiện và chân thành với cư dân, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Tất cả những tiêu chuẩn phục vụ tưởng chừng như nhỏ nhặt đó đã tạo nên thương hiệu số 1 Vingroup và sở dĩ các khách hàng đã trải nghiệm ở Vinhomes thì sẽ chỉ mua nhà Vinhomes là vì họ đã quen với cái cảm giác “An toàn và yên tâm tuyệt đối”.

Hệ thống an ninh vượt trội tại Vinhomes Wonder Park
Đội ngũ an ninh thân thiện (ảnh minh họa)

Cuộc sống hàng ngày bạn đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, từ công việc, gia đình, kinh tế….Vậy chẳng có lý do gì khi về đến ngôi nhà của mình, bạn lại tiếp tục phải lo lắng những chuyện không đâu, con cái đi chơi ở chỗ nào, có nguy hiểm hay không, ở quê có việc cũng phải cắt cử người ở lại trông nhà, cả nhà muốn đi du lịch nhưng lại lo nơm nớp khi về nhà cửa tan hoang, hôm nay tự nhiên trong khu thấy có mấy thanh niên lạ lạ cứ dòm ngó…

khi ở trong một dự án không đảm bảo an ninh, bạn sẽ còn phát sinh hàng tá những điều không đâu để lo lắng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy chọn một dự án tốt và chấm dứt vĩnh viễn những cơn đau đầu của bạn, hãy để thời gian đó để thư giãn, hưởng thụ, xả stress, chăm sóc bản thân hoặc kiếm thêm tiền nếu bạn muốn.

Đó chính là lý do tôi muốn nhấn mạnh lại một lần nữa, cảm giác “An toàn và yên tâm tuyệt đối” là 1 cảm giác cực kì đáng giá. Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đang tự hỏi: vậy an ninh ở Vinhomes có gì đặc biệt để tạo cho cư dân trải nghiệm về an toàn và yên tâm như vậy, bí mật nằm ở “hệ thống an ninh đa lớp”.

3. Vinhomes Wonder Park – An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là đại đô thị thứ tư được Vingroup triển khai sau 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Vinhomes Grand Park Quận 9. Theo dự đoáan của chúng tôi và các thông tin rò rỉ trên thị trường thì tại dự án này Vingroup cũng sẽ triển khai hệ thống an ninh đa lớp giống như những dự án trước đó. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chính xác hệ thông an ninh đa lớp ở Vinhomes bao gồm những gì?

Hệ thống an ninh đa lớp vượt trội tại Vinhomes Woder Park
Phối cảnh dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (dự kiến)

Lớp thứ nhất

Hệ thống an ninh đa lớp vượt trội tại Vinhomes Woder Park
Đội an ninh luôn túc trực 24/24 đảm bảo an ninh cho cư dân (ảnh minh họa)

Các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.

Lớp thứ hai

Đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

Đội tuần tra đi vòng quanh khu đô thị bằng phân khối lớn (ảnh minh họa)
Hệ thống An ninh đa lớp tại Vinhomes Wonder Park

Lớp thứ ba

Hệ thống an ninh đa lớp vượt trội tại Vinhomes Wonder Park
Camera an ninh đa lớp (ảnh minh họa)

Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Hệ thống an ninh đa lớp được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an ninh tuyệt đối, là sự lựa chọn tin cậy của mọi cư dân, mọi gia đình.

Với siêu dự án Vinhomes Wonder Park, dự kiến triển khai hệ thống an ninh đa lớp đã trở thành thương hiệu và niểm tự hào không chỉ của chủ đầu tư mà còn của mỗi cư dân. Sống tại nơi đây, cư dân sẽ thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Bạn còn chờ điều gì tuyệt vời hơn thế nữa? Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ dự án đáng sống nhất Hà Nội này!

Tác Giả

  • 98a52a3eeaf6c3065d9bb90944b07c95?s=80&d=mm&r=g

    Tôi là biên tập viên của website vinhomesdanphuonghanoi. Chúng tôi mong muốn đưa đến quý bạn đọc những thông tin chính xác mà hữu ích nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *