Vinhomes Wonder Park có trung tâm thương mại không?

Là một trong những  tiện ích không thể thiếu trong các dự án quy mô lớn của Vinhomes thì theo dự đoán của chúng tôi Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ có trung tâm thương mại Vincom.

Đầy đủ và đa dạng các thương hiệu nổi tiếng

Kinh tế phát triển, tất yếu sẽ dẫn đến việc nhu cầu thiết yếu của con người tăng lên. Tại Vincom Wonder Park Đan Phượng sẽ quy tụ rất nhiều các thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước cũng như đa dạng về các lĩnh vực cụ thể như Adidas, Nike, Lining, GUMAC, John Henry, Soo Young, Aokang, Vitimex… nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng, ngày càng tăng lên của cư dân Đan Phượng.

Siêu thị Vincom Smart City
Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park

Thiên đường ăn uống

Đặc biệt, trải nghiệm ẩm thực tại Vincom  sẽ là một trong những yếu tố thu hút người dùng, với nhiều thương hiệu như Higland Coffe, Sumo BBQ, Thái Express… cùng hàng chục các cửa hàng ăn uống, đặc sắc khác sẽ góp mặt tại đây.

Rạp chiếu phim chuẩn quốc tế

Là điểm đến thường xuyên của các bạn giới trẻ, dĩ nhiên ở Vincom Wonder Park sẽ không thể thiếu rạp chiếu phim với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sẵn sàng công chiếu những bộ phim bom tấn hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Rạp chiếu phim Vincom Nguyễn Chí Thanh
Rạp chiếu phim Vincom Nguyễn Chí Thanh

Chuỗi tiện ích dành cho trẻ em

Đối với trẻ em sẽ không thể thiếu các trung tâm giải trí và khu vực sân chơi như các Vincom khác cùng những thương hiệu nổi tiếng như Teen T-Club, TiniWorld. Tại Vincom Wonder Park Đan Phượng trẻ em không chỉ được đảm bảo về yếu tố an ninh, an toàn mà còn thỏa sức vui chơi, giải trí với hàng chục tiện ích tại dự án

Trung tâm thương mại Vincom hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất tại dự án, là điểm đến thường xuyên của mọi gia đình. Với sản phẩm, dịch vụ đa dạng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tác Giả

  • Avatar of BTV Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

    Tôi là biên tập viên của website vinhomesdanphuonghanoi. Chúng tôi mong muốn đưa đến quý bạn đọc những thông tin chính xác mà hữu ích nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *