Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes đã gặt hái được thành công vang dội với các sản phẩm biệt thự song lập, đơn lập tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green bay… Chính vì thế mà chúng tôi dự đoán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hứa hẹn sẽ làm nên “cơn sốt” về sản phẩm nhà ở sang trọng – biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự song lập là một loại hình nhà ở đã được khách hàng Việt biết tới từ lâu, vậy sản phẩm biệt thự Vinhomes Đan Phượng có điểm gì khác biệt?

Biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park

Biệt thự song lập (Ảnh minh họa)

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản không chỉ trong nước và cả trong khu vực. Vingroup luôn có những tầm nhìn dài hạn trong chiến lược xây dựng khu đô thị, biệt thự, nhà ở của mình, đặc biệt lại tại những dự án Vinhomes lớn tại thủ đô.

Vingroup đã sớm nhìn ra những lợi thế của những tiện ích không gian sống trong cuộc sống và những xu hướng nhà ở mà đại đa số khách hàng hướng tới trong tương lai. Đồng thời, chủ đầu tư cũng không ngừng gia tăng những hạng mục tiện ích, gia tăng giá trị cảm nhận cho cư dân của mình với sản phẩm biệt thự song lập tại Vinhomes Wonder Park.

Phức hợp đầy đủ tiện ích

Hiếm có chủ đầu tư nào lại có sự bố trí đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như tại các dự án Vinhomes. Sở hữu một ngôi nhà tại Vinhomes Wonder Park cũng đồng nghĩa với việc khách hàng nhận được đặc quyền sở hữu toàn bộ những hạng mục tiện ích đẳng cấp mà dự án cung cấp như: Bể bơi, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, trường học, bệnh viện, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan….

Thiết kế hoàn hảo

Các sản phẩm biệt thự liền kề, đơn lập Vinhomes Riverside được lấy cảm hứng từ thành phố Venice thơ mộng, Vinhomes đã truyền tải thành công cuộc sống bình yên thực sự tới Hà Nội, vẻ đẹp tráng lệ, sang trọng nhưng đầy riêng tư và trữ tình.  Dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Haysom Architects (Australia), các căn biệt thự đều mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng lấy cảm hứng từ kiến trúc vùng Địa Trung Hải thơ mộng, tinh tế và sang trọng. Do vậy, biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park hứa hẹn tiếp tục sẽ sở hữu kiến trúc sang trọng, tinh tế trong quần thể khu đô thị gắn kết.

Cơ hội sinh lời cao

Sắp tới huyện Đan Phượng sẽ lên quận nên giá đất của khu vực này ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài ra các sản phẩm Vinhomes luôn có tính thanh khoản tốt, tỷ lệ sinh lời cao, một phần do vị trí đắc địa và thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như những giá trị mà Vinhomes mang đến cho khách hàng nhất là biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu những sản phẩm tại Vinhomes Wonder Park, khi mà giá đất chưa bị đẩy lên quá cao.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Hà Nội